pexels-mikhail-nilov-7988747

Top 05 công ty IT Outsourcing uy tín tại Việt Nam

Thị trường công nghệ thông tin ở Việt Nam những ngày này đang tạo điều kiện tích cực để phát triển cho các công ty làm outsourcing, hay gia công phần mềm và giúp cung cấp nguồn việc làm phong phú cho nhiều người. Xu hướng này cũng đặt ra câu hỏi về sự lựa chọn cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các start-up, khi họ muốn tìm ra đối tác thật đáng tin cậy và phù hợp với tinh thần doanh nghiệp để giao phó những dự án quan trọng. Trong bài viết này, hãy cùng Sài Gòn Mio (SAIGON MIO) tìm hiểu những công ty outsourcing – dịch vụ công nghệ uy tín tại Việt Nam.

Outsource Là Gì?

Outsource (thuê ngoài) là những công việc mà một công ty sẽ chuyển giao cho đơn vị đối tác, trong trường hợp thiếu nhân lực, thiết bị hay điều kiện tổ chức. Các công ty outsource được coi như những nhà cung cấp dịch vụ hoặc bên gia công, nhằm hỗ trợ hết sức cho các dự án có yêu cầu công việc liên quan trong hợp đồng hai bên đã thỏa thuận. 

  • Tiết kiệm thời gian
  • Tiết kiệm chi phí
  • Tính chuyên môn hóa cao
  • Tính linh hoạt cao

Sản phẩm hay dịch vụ mà các công ty outsource đem lại cũng rất đa dạng, có thể là gia công những phần mềm được đặt theo yêu cầu, thiết kế đồ họa, ấn phẩm sự kiện hoặc dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến cho các doanh nghiệp.Không phải bất kỳ công ty nào cũng đủ khả năng để phát triển toàn diện cho những bộ phận cần thiết, đây chính là lúc mà hình thức outsourcing phát huy thế mạnh, đi kèm là một số ưu điểm như:

Với sự đồng cảm sâu sắc với nhu cầu của những độc giả quan tâm hoặc làm việc trong giới công nghệ, bài viết sau đây sẽ tổng hợp 05 cái tên nổi bật trong lĩnh vực outsourcing, phần nào hy vọng rằng sẽ giúp giải đáp được một số thắc mắc mọi người có thể hay gặp khi tìm một công việc phù hợp với đam mê của mình, hoặc chọn ra đơn vị để làm việc cùng công ty khi phát triển một dự án mang tính hợp tác dài lâu.

Top 05 Công Ty IT Outsourcing Hàng Đầu Việt Nam

1. FPT

FPT Software là một trong những công ty gia công phần mềm hàng đầu Việt Nam. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm và nguồn lực dồi dào, FPT đã thành công trong những dự án gia công phần mềm với nhiều khách hàng quốc tế. Trải qua hơn 30 năm kể từ khi thành lập, FPT giờ đây cung cấp đa dạng những giải pháp công nghệ kỹ thuật số cho nhiều khách hàng hoạt động trong những ngành và thị trường khác nhau.

Tìm hiểu thêm về FPT: Website

2. CMC Global

CMC Global là công ty con của Tập đoàn CMC với mục tiêu đưa các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ CNTT-TT Việt Nam ra thị trường quốc tế. Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp nhiều Giải pháp & Dịch vụ CNTT toàn diện, từ các dịch vụ truyền thống đến Chuyển đổi Kỹ thuật số, cũng như Tư vấn, cho các tổ chức trên toàn thế giới, được thành lập vào tháng 3 năm 2017 như một bước đi chiến lược của Tổng công ty để bước vào giai đoạn toàn cầu.

Tìm hiểu thêm về FPT: Website

3. SAIGON MIO

SAIGON MIO là một trong những công ty Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyển đổi số và giải pháp phần mềm trong tất cả các lĩnh vực như tài chính, y tế, giáo dục, giải trí…và bán lẻ cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, sứ mệnh của công ty là luôn đồng hành cùng doanh nghiệp và các start-up để giải quyết các bài toán khó bằng cách ứng dụng công nghệ giúp tiết kiệm chi phí, tối ưu nguồn lực và linh hoạt mọi thời điểm.

SAIGON MIO luôn xem mỗi sản phẩm của khách hàng như là sản phẩm của chính mình.

Thành công của công ty được công nhận qua các khách hàng từ những dự án như Saigonbooks, Zenbook, VietGrow, DSS, Soundio, Piips,… bao gồm cả các dự án quốc tế.

Tìm hiểu thêm về SAIGON MIO:

4. KMS Technology

KMS Technology là công ty kỹ thuật và dịch vụ có trụ sở tại Hoa Kỳ với các trung tâm phát triển tại Việt Nam, thành lập vào năm 2009. Các khách hàng quốc tế tin tưởng KMS Technology vì chất lượng sản phẩm cao và chuyên môn của các kỹ sư Việt Nam.

KMS luôn nỗ lực để tạo ra tác động xã hội lâu dài bằng cách hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận nhằm mang lại cơ hội việc làm công bằng và tốt hơn cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Tại Việt Nam, công ty thường xuyên hợp tác với các trường đại học, tham gia các hoạt động đào tạo CNTT và các sự kiện chuyên ngành, đồng thời tài trợ các chương trình học bổng.

Tìm hiểu thêm về KMS Technology: Website

5. TMA Solutions

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, đến nay TMA Solutions đã trở thành một trong các công ty gia công phần mềm ở Việt Nam nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng nhất. TMA Solutions cung cấp giải pháp phần mềm trong các ngành như viễn thông, tài chính, thương mại điện tử, logistics, v.v. Công ty hiện có hơn 3000 nhân sự là các kỹ sư trình độ chuyên môn cao với nhiều chi nhánh ở Việt Nam, Canada, Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu và Úc.

Tìm hiểu thêm về TMA Solutions: Website

Comments are closed.